Diễn đàn VN-Zoom

Diễn đàn VN-Zoom
Mã hàng: vn-zoom bị tấn công
Trạng thái: Còn hàng
Giá: Miễn phí
Số lượng:  
   - Hoặc -   

Ngày 14/05/2016 Trang diễn đàn công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam VN-Zoom bị hack. Hiện tại chưa thể truy cập được chúng ta cùng hóng xem thế nào.

Đây là giao điện của diễn đàn khi truy cập vào.VN-ZOOM bị tấn công không thể truy cập được

Hiện tại khi vào trang web được cho là chỉ hiển thị nội dung quảng cáo. Có lẽ trang index đang bị vô hiệu.

 

Thông tin whois về tên miền VN-ZOOM dường như chưa bị thay đổi

Thông tin whois về tên miền VN-ZOOM dường như chưa bị thay đổi, nhưng chúng tôi nhận thấy thông tin đã được cập nhật lại cách đó 27 phút.

Có lẽ đây là lần tấn công quy mô nhất từ trước đến nay, hiện tại chúng tôi vẫn chưa biết chuyện gì đang xảy ra với diễn đàn, nhưng chắc rằng không thể phủ nhận đó là diễn đàn đang bị hack. Thông tin whois về tên miền VN-ZOOM dường như đã bị thay đổi, nhưng chúng tôi nhận thấy thông tin đã được cập nhật lại cách đó 27 phút. Có lẽ Ban quản trị đang cố gắng lấy lại quyền truy cập cho diễn đàn. Tổn thất này sẽ không hề nhỏ đối với một trong những diễn đàn có cơ sở dữ liệu lớn như VN-Zoom, việc bị hack có thể dẫn tới thông tin cá nhân của các thành viên bị lộ. Chúng ta cần cảnh giác đề phòng, đối với thành viên có tài khoản trên này sử dụng mật khẩu trùng với email hoặc thông tin facebook và các tài khoản khác chúng ta cần nhanh chóng thay đổi để tránh những mất mát có thể xảy ra.

Hãy chờ xem thông tin mới nhất trên các diễn đàn CNTT khác của Việt Nam & đón chờ kết quả từ BQT VN-ZOOM. Hi vọng mọi chuyện sẽ kết thúc tốt đẹp.

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã bảo vệ:Sản phẩm ngẫu nhiên