Hướng dẫn đăng ký gói cước VD89P 4GB/ngày của Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước VD89P 4GB/ngày của Vinaphone
Mã hàng: sim vd89p
Trạng thái: Còn hàng
Giá: Liên hệ
Số lượng:  
   - Hoặc -   
Một gói cước với ưu đãi siêu khủng mà Vinaphone mới triển khai gần đây đó chính là gói VD89P Vinaphone. Thậm chí, gói cước VD89P của Vinaphone còn có Slogan riêng cho mình, đó là "Thoại vui hứng khởi, lướt đỉnh cuộc chơi". Mời các bạn theo dõi bài viết Hướng dẫn đăng ký gói VD89P Vinaphone có 120GB data, gọi miễn phí dưới 20 phút dưới đây để cùng tìm hiểu về gói cước siêu khủng VD89P nhé.
 
huong dan dang ky goi vd89p
 sim VD89p là loại sim ưu đãi khủng nhất trên thị trường hiện nay, ảnh: google
 
Để có thể đăng ký gói VD89P Vinaphone và hưởng các ưu đãi khủng mà gói cước mang lại thì bạn phải là thuê bao hòa mạng mới. Bạn chỉ cần hòa mạng các gói trả trước của Vinaphone là bạn đã có thể đăng ký gói VD89P Vinaphone có 120GB data, gọi miễn phí dưới 20 phút và có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng tất cả các dịch vụ tiện ích như lướt web, đọc tin tức, facebook, nhắn tin, gọi điện,..... của nhà mạng Vinaphone với một mức chi phí siêu rẻ.
 
Các Ưu Đãi Khủng Mà Gói VD89P Vinaphone Mang Lại:
 
- Miễn phí 100% cước gọi cho tất cả các cuộc gọi dưới 20 phút thoại, không giới hạn số cuộc gọi trong suốt thời gian sử dụng gói cước.
- Tặng thêm 50 phút gọi đến tất cả mạng trong nước.
- Có ngay 120GB data Vinaphone 4G truy cập Internet siêu tốc trong thời gian sử dụng gói cước, với ưu đãi dung lượng này sẽ được áp dụng khi khách hàng tiến hành truy cập Internet. (ưu đãi 120GB này là trong 3 tháng đầu khi đăng ký, từ tháng thứ 4 đến tháng thứ 12 là 60GB)
 
Cú Pháp Đăng Ký Gói Cước SOẠN: DATA19_VD89P gởi 1544 (dấu gạch dưới "_" là dấu cách)
 
Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng hòa mạng thuê bao mới của Vinaphone có được những trải nghiệm thoải mái các dịch vụ tiện ích của Vinaphone với chất lượng cao nhất, tuyệt vời nhất mà Vinaphone đã cho ra mắt gói cước VD89P Vinaphone siêu khủng này. Đúng với Sologan "Thoại vui hứng khởi, lướt đỉnh cuộc chơi", gói cước VD89P sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tuyệt vời nhất với mức giá siêu rẻ.
 
Sau khi hòa mạng thuê bao trả tước Vinaphone thành công, các bạn có thể đăng ký gói VD89P Vinaphone bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp như sau:
 
Các Ưu Đãi Khủng Mà Gói VD89P Vinaphone Mang Lại:
 
- Miễn phí 100% cước gọi cho tất cả các cuộc gọi dưới 20 phút thoại, không giới hạn số cuộc gọi trong suốt thời gian sử dụng gói cước.
- Tặng thêm 50 phút gọi đến tất cả mạng trong nước.
- Có ngay 120GB data Vinaphone 4G truy cập Internet siêu tốc trong thời gian sử dụng gói cước, với ưu đãi dung lượng này sẽ được áp dụng khi khách hàng tiến hành truy cập Internet.
- Đối tượng đăng ký: Các thuê bao hòa mạng mới các gói cước di động trả tước như VinaCard, Vina365......
- Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
- Thời gian áp dụng: bắt đầu từ ngày 21/9/2017
- Cước phí đăng ký: 89,000đ/lần đăng ký.
- Thời gian sử dụng: 30 ngày
 
Ngoài ra bạn có thể tra cứu các thông tin về gói cước VD89P Vinaphone thì có thể soạn tin nhắn với cú pháp: tracuu_VD89P gửi 900
Mọi thắc mắc xin để lại bình luận bên dưới.
 
 

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã bảo vệ: